155 câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng: 07:49 20/03/2018

Tác giả: Thượng tướng Mai Quang Phấn (Chủ biên)
Số trang: 104 trang
Giá tiền: 22.000 đồng
Xuất bản: Tháng 12-2017
Nhà xuất bản: Chính trị quốc gia-Sự thật
Nội dung cuốn sách gồm 155 câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Quân đội nhân dân Việt Nam, được chia làm 9 phần, giới thiệu những quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò, bản chất, truyền thống, chức năng, nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam; khẳng định sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với Quân đội nhân dân. Trong mỗi phần, các câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh được sắp xếp theo trình tự thời gian và có ghi rõ nguồn trích dẫn.