Đăng nhập  |   Liên hệ  |   English

Chi tiết
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Nhân dịp xuân mới Đinh Dậu - 2017, thay mặt tập thể lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh, tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh và hệ thống các bảo tàng, di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

 

Năm 2016, mặc dù gặp không ít khó khăn thử thách, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; phát huy truyền thống vẻ vang suốt 46 năm xây dựng và trưởng thành; với sự đoàn kết, nỗ lực, không ngừng vươn tới sự hoàn thiện đưa Bảo tàng Hồ Chí Minh thực sự trở thành Bảo tàng đầu hệ, đi đầu trong sự nghiệp giữ gìn và phát huy giá trị di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đón tiếp hơn 1,2 triệu lượt khách tham quan, trên 7 triệu lượt khách đến tham quan tại 13 chi nhánh trong cả nước, hơn 8 triệu lượt độc giả truy cập website của Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng nhiều thành tựu trong các hoạt động nghiệp vụ khác.

Để có được kết quả đó, công lao thuộc về tất cả các thế hệ, đặc biệt là các cán bộ, viên chức, người lao động đang miệt mài làm việc, cống hiến tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và các chi nhánh.

Vui mừng trước những thành tích đã đạt được trong năm qua, tôi tin tưởng bước sang năm 2017 và các năm tiếp theo mọi khó khăn sẽ lùi lại phía sau để chúng ta vươn tới thành công phía trước. Đồng thời, tôi mong muốn các cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy truyền thống, sáng tạo, đổi mới, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xin chúc các đồng chí, các bạn đồng nghiệp và gia đình một năm mới An khang, Hạnh phúc và Thành công!

 

GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Số lượt đọc:2170  - Cập nhật lần cuối: 21/01/2017 10:36:06
Các tin khác:  

Ý kiến của quý vị về bài viết


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


TIN TỨCBIÊN NIÊN TIỂU SỬSưu tập ảnh
Bảo tàng Hồ Chí Minh mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8h - 12h, chiều từ 14h - 16h30. Thứ 2 và thứ 6 từ 8h-12h

 

Số lượt truy cập:  
Thiết kế bởi: Active Group 
Cheap Ugg Boots Sheepskin Boots Cheap Winter Boots Ugg Shoes Discount Boots Winter Shoes Discount Uggs Boots Ugg Shoes Cheap Ugg Boots Burberry jackets North Face Coat Bottes Ugg Cheap Moncler Jackets Moncler jacket
Discount UGG Boots Columbia Coat Canada Goose Outlet Spyder Jackets wholesale nfl jerseys