Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Ban tổ chức Lễ hội Làng Sen dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 11:38 20/05/2019
Lượt xem: 554

Tối 17/5/2019, Lễ hội làng sen 2019 được khai mạc trọng thể tại Sân vận động Làng Sen, xã Kim Liên, trước giờ diễn ra buổi lễ, Ban tổ chức Lễ hội Làng Sen đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm của Người.

Tham dự buổi lễ có đ/c Hồ Mậu Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, Phó Ban thường trực Ban tổ chức lễ hội.
Đ/c Đinh Xuân Quế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban thường trực Ban tổ chức lễ hội.
Cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Lễ hội làng Sen 2019, đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thành, thị; lãnh đạo xã Kim Liên, đại diện dòng họ Nội, họ Ngoại của Bác, các thầy cô giáo, các em học sinh xã Kim Liên, lãnh đạo và diễn viên các đoàn nghệ thuật, các đội tuyên truyền lưu động, cùng quý khách và nhân dân.
 

Ban tổ chức Lễ hội Làng Sen tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Lễ rước ảnh Bác Hồ của các em học sinh huyện Nam Đàn tại Lễ hội Làng Sen

 
Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh Ban tổ chức đã báo cáo kết quả của tỉnh đã đạt được trong năm qua và nguyện hứa quyết tâm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, tạo thế và lực mới để xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng là quê hương của Người.
Lễ hội Làng Sen năm 2019 diễn ra trong 4 ngày, từ 16/5 đến 19/5/2019 với nhiều hoạt động như: triển lãm tranh cổ động tấm lớn, diễn hành rước ảnh Bác Hồ, triển lãm tranh các đề tài  về Đảng, Bác Hồ, Trình diễn dân ca, ví giặm Nghệ Tĩnh, tổ chức trò chơi dân gian gắn với họat động tuổi thơ của Bác Hồ, Liên hoan tiếng hát làng Sen, thi người đẹp Làng Sen, giải bóng chuyền, giải võ cổ truyền các huyện, thành, thị.

Lê Thủy - Hoài Thu

Theo Khi di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi