Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm: “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”.
Ngày đăng: 02:16 19/05/2020

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và thực hiện "Tuần lễ Thanh niên Huflit học tập và làm theo lời Bác". Sáng ngày 18/5/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”.

Với hơn 150 hình ảnh, tư liệu, triển lãm giới thiệu 03 nội dung chính:
- Hồ Chí Minh – Nhà lãnh đạo thiên tài.
- Hồ Chí Minh – Cuộc sống đời thường.
- Thanh niên Huflit học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Triển lãm diễn ra từ ngày 18/5 – 22/5/2020.

Bảo tàng Hồ Chí Minh-chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh