Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tuyên truyền về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh
Ngày đăng: 09:49 14/05/2022
Lượt xem: 65

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); chiều ngày 13/5/2022, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức tuyên truyền về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các hoạt động: Triển lãm chuyên đề “Người đi tìm hình của Nước”; Hội thi Rung chuông vàng “Tuổi trẻ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế với Bác Hồ” cho học sinh, sinh viên nhà trường.

 

 

Đến tham dự khai mạc hoạt động có đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế; đồng chí Lê Thùy Chi - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn của đơn vị. Về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật có đồng chí Nguyễn Xuân Đông Quân - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo, đặc biệt là có sự tham gia của hơn 100 em học sinh, sinh viên của Trường.
 
Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Lê Thùy Chi - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh: “Triển lãm “Người đi tìm hình của Nước” giới thiệu hành trình 30 năm bôn ba qua 3 đại dương, 4 châu lục với gần 30 quốc gia vô cùng gian nan của Chủ tịch Hồ Chí Minh để tìm ra con đường cứu nước, giải phóng dân tộc. Qua đó khẳng định những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; đặc biệt nhấn mạnh ý chí quyết tâm cứu nước, cứu dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 
Bên cạnh hoạt động triển lãm, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thi Rung chuông vàng, chủ đề “Tuổi trẻ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế với Bác Hồ” dành cho học sinh, sinh viên của  trường. Đây có thể xem là đợt sinh hoạt ngoại khóa lý thú dành cho các em học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, từ đó càng biết ơn sâu sắc vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, càng thêm yêu và tự hào về quê hương, đất nước mình.
 
Hoạt động này cũng góp phần thực hiện chương trình đưa di sản văn hóa vào các trường học. 

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi