Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bắt buộc cài đặt ứng dụng Covid để vào Tháp Eiffel, rạp chiếu phim và bảo tàng tại Pháp
Ngày đăng: 01:59 02/11/2021
Lượt xem: 533

Người dân ở Pháp được yêu cầu xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng Covid hoặc xét nghiệm âm tính trước khi vào các địa điểm văn hóa và địa điểm du lịch bao gồm tháp Eiffel , rạp chiếu phim, bảo tàng, các trận đấu thể thao khi quốc gia này có số ca mắc bệnh gia tăng.

Các nhân viên y tế sẵn sàng làm việc tại chân tháp Eiffel. Nguồn: independent.co.uk

 

Kế hoạch này đã được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron công bố khi tình trạng số ca mắc Covid-19 gia tăng và tỷ lệ tiêm chủng chậm lại.
Pháp cũng có kế hoạch đưa các nhân viên y tế tiêm vắc xin Covid-19 bắt buộc và yêu cầu những người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus phải tự cách ly trong 10 ngày.
Việc cài đặt ứng dụng Covid bắt buộc sẽ được mở rộng đến một loạt các địa điểm công cộng, bao gồm các chuyến tàu đường dài, quán bar, nhà hàng và trung tâm mua sắm.
Người dân cần cung cấp bằng chứng đã được chủng ngừa Covid-19, xét nghiệm coronavirus âm tính hoặc mới phục hồi sau vi rút.
Chính phủ đề ra mức phạt 45.000 euro với các doanh nghiệp không kiểm tra khách hàng. Mức phạt đối với cá nhân sẽ bắt đầu ở 1.500 euro và tăng dần với những người tái phạm.

Theo www.independent.co.uk

 

 

 

 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi