Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bộ trưởng khách sạn và du lịch nước Cộng hòa Liên bang Myanmar tới tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 04:28 18/01/2019
Lượt xem: 466
Sáng ngày 16/1/2019, Đoàn đại biểu nước Cộng hòa Myanmar do ông U Ohn Maung, Bộ trưởng khách sạn và du lịch đã đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh nhân dịp tham dự diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) từ ngày 16 - 19/1/2019 với chủ đề ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất (ASEAN- The Power of One), tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 
Trong khoảng thời gian gần một tiếng đồng hồ tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, Đoàn đã được nghe giới thiệu và tìm hiểu những tài liệu, hiện vật, những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chuyến tham quan đã để lại ấn tượng sâu sắc với các thành viên trong đoàn. Sau buổi tham quan, Ông U Ohn Maung, Bộ trưởng khách sạn và du lịch Myanmar đã bày tỏ cảm xúc của mình và tin tưởng rằng: “những bức ảnh và các hình tượng nghệ thuật miêu tả tình yêu và ảnh hưởng của một người tuyệt vời, đó là Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cách trưng bày hiện vật ở bảo tàng thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi mong rằng người Việt Nam sẽ noi theo tấm gương của Hồ Chí Minh để đạt được nhiều thành tựu nữa...”.
Chuyến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh của là một hoạt động du lịch có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt trong dịp diễn ra sự kiện diễn đàn du lịch ASEAN, góp phần gắn kết tình đoàn kết giữa hai đất nước Việt Nam - Myanmar, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Bảo tàng Hồ Chí Minh - công trình tưởng niệm về lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam tới những người bạn Myanmar đáng mến.
Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 là sự kiện thường niên quan trọng nhất của hợp tác ASEAN về du lịch, kể từ năm 2009, đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức ATF; Là cơ hội để khẳng định và nâng cao vai trò, vị thế trong hợp tác du lịch khu vực, đồng thời giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHUYẾN THAM QUAN BẢO TÀNG
 
Đoàn đại biểu Myanmar chụp ảnh kỷ niệm tại Gian long trọng của Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Ông U Ohn Maung, Bộ trưởng khách sạn và du lịch Myanmar cùng các thành viên trong đoàn nghe giới thiệu và viết cảm nghĩ sau khi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh
 
Nguyễn Thanh
Phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi