Bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh
Bảo tàng Hồ Chí Minh tổng kết và trao chứng nhận cho hướng dẫn viên tình nguyện tiếng Anh năm 2018
Ngày đăng 16/01/2019
5.545 lượt xem

Ngày 11/01/2019, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tổng kết và trao chứng nhận cho các hướng dẫn viên tình nguyện tiếng Anh của Câu lạc bộ Hanoi Free Private Tourguide.

Đào tạo hướng dẫn viên tình nguyện của Câu lạc bộ Hanoi Free Prvate Tour Guide - Một mô hình mới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng 05/11/2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách quốc tế khi đến tham quan bảo tàng. Trong thời gian qua, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Free Pravte Tour Guide tuyển chọn và đào tạo hướng dẫn viên tình nguyện tiếng Anh tại bảo tàng.