Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024 - 3755 8688/024 - 3756 6617

Trân trọng cảm ơn

Cảm nhận của bạn

Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm nhận của bạn chúng tôi luôn lắng nghe

GỬI CẢM NHẬN

Lovekjt

Rất nhiều tư liệu lịch sử thú vị đáng theo dõi về Bác Hồ. Ở gần lăng Bác nên phù hợp để tham quan sau khi viếng lăng và tham quan nhà bác Hồ.

Sạch đẹp và ý nghĩa

Quang cảnh khu vực Quần thể Ba đình rất Xanh-Sạch-Đẹp! Đặc biệt là trước cửa Bảo tàng Hồ chí minh, khuôn viên xanh, trong lành. Đi vào bên trong rất nhiều hiện vật trưng bày về Bác ấn tượng: Tượng đồng của Bác ở gian long trọng, các hiện vật trên tầng trưng bày. Rất sáng tạo và ý nghĩa!

Khoa T

Thể hiện toàn bộ các thông tin về Chủ Tịch Hồ Chí Minh từ lúc sinh thời đấu tranh vì đất nước đến các thành quả sau này do lý tưởng của Người mang lại. Là nơi nên đến để hiểu rõ về con đường cứu nước của Bác, những khó khăn vất vả mà Bác đã vượt qua

Rất thú vị

Tôi và các bạn đã có trải nghiệm thú vị tại bảo tàng. Bác Hồ là vị cha già dân tộc được tôn kính nhất. Các tài liệu hiện vật của Bác đều được giữ gìn rất cẩn thận. Chúng ta nên đến bảo tàng để hiểu về Bác Hồ hơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi