Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Câu lạc bộ 1a
Ngày đăng: 09:03 03/07/2018
Lượt xem: 70
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), ngày 2/2, tại Khu Di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An), Bảo tàng Hồ Chí Minh, Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức triển lãm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 
 
Triển lãm gồm 3 phần với các chủ đề: “Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng”, “Tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 
 
Với gần 200 hình ảnh, tài liệu, trong đó có nhiều tài liệu, bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày, triển lãm góp phần giới thiệu, khẳng định một trong những di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc Việt Nam là tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. 

Từ truyền thống đạo đức của dân tộc, tinh hoa văn hóa của nhân loại, những chuẩn mực về đạo đức cách mạng như: Trung với nước, hiếu với dân, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tinh thần quốc tế trong sáng… đã hòa quyện với nhau trong tư tưởng và hành động của Người. Sự thống nhất giữa lý luận với thực tiễn, giữa lời nói và việc làm đã làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành biểu tượng toàn vẹn của đạo đức cách mạng, rất gần gũi, thân quen với mọi người Việt Nam, ai cũng có thể học tập và làm theo.
 
Triển lãm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Khu Di tích Kim Liên diễn ra đến hết tháng 2.2018.
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi