Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc -Thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 08:53 04/09/2019

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 4/9, Đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - Thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Minh Hoan – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp cùng các  đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng nhớ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sau buổi lễ dâng hương, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã ra chăm sóc cây Mai vàng do đồng chí trồng vào ngày 21/10/2015.

Chủ tịch Quốc hội chăm sóc cây Mai vàng

Được biết, sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác của Chủ tịch Quốc hội thăm Thuận Tây Hội quán (thành phố Cao Lãnh) và có buổi làm việc với Đảng bộ Tỉnh./.

Nguyễn Thị Lan