Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Xưởng tranh cổ động Trung ương - Một thời hoàng kim
Ngày đăng 08/05/2019
5.931 lượt xem

Trong hội họa Việt Nam có một dòng tranh mang nhiều ý nghĩa hơn một tác phẩm nghệ thuật thông thường, đó chính là dòng tranh cổ động. Tranh cổ động hiện diện trên mọi nẻo đường kháng chiến, kiến quốc, trong mọi thời khắc lịch sử cam go, hào hùng của dân tộc. Đi qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nghệ thuật tranh cổ động của Việt Nam đã tự hoàn thiện để hoành thành nhiệm vụ mà dòng tranh này mang trọng trách truyền tải.

Chi tiết
Lược sử tranh cổ động Việt Nam
Ngày đăng 08/05/2019
6.231 lượt xem

Tranh cổ động là một thể loại của nghệ thuật đồ họa. Ngôn ngữ đồ họa trong tranh cổ động được kết hợp với ngôn ngữ chữ viết một cách rất cô đọng, súc tích, tác động trực tiếp, mạnh mẽ vào thị giác của người xem, chuyển đến mọi người những thông điệp bằng trực quan sinh động, hấp dẫn, dễ đi vào lòng người.

Chi tiết
Phát hành tác phẩm ‘Đường Kách mệnh’ ở Italy
Ngày đăng 07/02/2019
5.463 lượt xem

Tác phẩm “Đường Kách mệnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh mới đây đã được dịch sang tiếng Italy và lưu hành rộng rãi ở nước này.

Chi tiết
Tài liệu mới về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các nhà hoạt động Hàn Quốc
Ngày đăng 07/02/2019
5.427 lượt xem

Dựa trên tài liệu mới được tìm thấy ở Pháp, phóng viên Kim Yong-rae của hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) tại Paris ngày 30/9/2018 cho biết Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có những quan hệ hết sức mật thiết với các nhà hoạt động yêu nước của Hàn Quốc thời kỳ Chính phủ lâm thời năm 1920 tại Paris.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi