Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đại hội Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng: 12:40 22/08/2022
Lượt xem: 226

Sáng ngày 22/8/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc đã tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

 
Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ có 10 đảng viên đến từ 02 phòng 01 Trung tâm, trong đó có 06 đồng chí giữ vị trí cán bộ quản lý tại các đơn vị.
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ đã hoàn thành tốt việc tham mưu cho Ban Giám đốc trong chỉ đạo, hướng dẫn cho các đơn vị trong và ngoài hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉnh lý, tổ chức trưng bày, phát huy giá trị bảo tàng và di tích; tổ chức tốt và phục vụ chu đáo các hội thảo khoa học, lớp tập huấn nghiệp vụ hàng năm cho các đơn vị trong và ngoài Hệ thống; thường xuyên theo dõi, kiểm tra hàng ngày hệ thống trưng bày; chỉnh lý, sửa chữa, các tuốcnikê, pano bị hỏng; bổ sung, cập nhật kịp thời hình ảnh, thông tin mang tính thời sự.
Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức và phối hợp với các cơ quan, bảo tàng, di tích trong và ngoài nước thực hiện thành công 14 cuộc trưng bày, triển lãm chuyên đề ở trong và ngoài Bảo tàng; hoàn thành khảo sát, đề xuất nội dung chỉnh lý tầng trưng bày trình Ban Giám đốc; tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật, mỹ thuật vào hoạt động trưng bày tại Bảo tàng và các đơn vị trong Hệ thống; tham gia viết bài nghiên cứu đăng Nội san và các tạp chí, bài tham gia hội thảo khoa học; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Ban Giám đốc giao (vượt 50% chỉ tiêu Ban Giám đốc giao).
 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ cũng nhấn mạnh yêu cầu đối với Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ, trong thời gian tới, trên cơ sở những kết quả đã đạt được thì cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, đi đầu, phải chuyên nghiệp, hiệu quả. Chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất đến những việc vĩ mô, chuyên nghiệp phải được thể hiện thông qua kết quả của hành động, đảng viên phải có lòng tự trọng, nói phải đi đôi với làm, đảng viên phải là người dẫn dắt quần chúng tổ chức thực hiện các công việc của cơ quan. Chi bộ cũng phải tăng cường đổi mới trong công tác sinh hoạt chi bộ, tạo ra sự gắn kết, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, đảng viên của chi bộ. 
Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. 
 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chúc mừng Ban Chi uỷ Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ. Ảnh: BTHCM

 
Đại hội Chi bộ Trưng bày và Hướng dẫn Nghiệp vụ đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, kết quả đã bầu được 03 đồng chí vào Cấp ủy, trong đó đồng chí Lê Đoàn Ngọc tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Kim Anh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh 

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi