Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 11:08 01/01/2020
Lượt xem: 279

Sáng ngày 31/12/2019, Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam, Vahram Kazhoyan cùng phu nhân và các thành viên Sứ quán đã có buổi thăm quan tại Cụm Di tích Lịch sử quốc gia Ba Đình bao gồm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh. 

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn đã nghe giới thiệu về cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc đấu tranh giành và giữ gìn nền độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam. Ngài Đại sứ thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Armenia tháng 7 năm 1959. Nhân dịp này, Bảo tàng Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng cho Sứ quán một số bức ảnh liên quan tới chuyến thăm của Người. 
 

Đoàn thăm quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

 

Đoàn thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và nghe thuyết minh tại Bảo tàng

 

 
Kết thúc chuyến thăm, Đoàn đã viết cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn tới Bảo tàng Hồ Chí Minh vì đã có một hành trình thăm quan mang tính giáo dục và tràn đầy cảm hứng, và đặc biệt tâm đắc với điều mà Hồ Chủ tịch đã từng nói: “Mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng”./. 

HT

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi