Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam về thăm Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 10:02 17/03/2019
Lượt xem: 332
Chiều ngày 15/3, Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, do Ngài Danienl J. Kritenbrinhk làm trưởng đoàn đã về thăm Khu di tích Kim Liên; về phía tỉnh Nghệ An có ông Nguyễn Hải Dương - Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng các thành viên trong đoàn công tác.
 
Tại di tích Nhà ông Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc đoàn đã nghe hướng dẫn về cuộc đời, sự nghiệp và những năm tháng Chủ tịch Hồ Chí Minh sống ở quê hương. Ngài Danienl J. Kritenbrinhk xúc động, khâm phục trước lối sống giản dị mà rất đỗi thanh cao của gia đình ông Nguyễn Sinh Sắc, cũng như tình cảm mà ông đã dành cho những người con của mình, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông nhấn mạnh: Khu di tích Kim Liên đang lưu giữ một trong những di sản vô giá và đặc biệt quan trọng về Chủ tịch Hồ Chí Minh...; cám ơn sự hướng dẫn, thuyết minh nhiệt tình, sâu sắc và tiếp đón chu đáo của Khu di tích Kim Liên.
 

Ảnh 01: Ngài Danienl J. Kritenbrinhk nghe thuyết minh, hướng dẫn tại di tích Nhà ông Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
 
Ảnh 02:   Ngài Danienl J. Kritenbrinhk và đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức Khu di tích Kim Liên.
 
                                                                         Nguyễn Đức Hùng
                                                                        Theo Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi