Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia chương trình "Giao lưu Bóng đá cúp Tứ hùng năm 2018"
Ngày đăng: 09:49 03/12/2018
Sáng ngày 30/11/2018, Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi đoàn Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Chi đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Chi đoàn 1, Trung đoàn 600 tổ chức chương trình “Giao lưu bóng đá cúp Tứ hùng năm 2018”.

Các đội bóng tham gia giải Tứ hùng 2018
Tới dự, cổ vũ và động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; Đại úy Đồng Quang Ánh, Đại đội trưởng Đại đội 1 Trung đoàn 600; Đồng chí Trần Viết Toàn, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Phó Bí thư Chi bộ Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam.

Lãnh đạo các đơn vị trao cờ lưu niệm cho 4 đội bóng tham dự
Các đội bóng thi đấu trên sân 7 người theo luật hiện hành và đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống gay cấn và các bàn thắng đầy ấn tượng. Cổ động viên của 4 cơ quan đều nhiệt tình cổ vũ, khích lệ tinh thần thi đấu cho cả 4 đội bóng, tạo bầu không khí thêm phấn khởi và thân ái.
Kết quả cuối cùng, Giải Nhất thuộc về Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh, giải Nhì cho Chi đoàn 1, Trung đoàn 600 và đồng giải Ba cho hai đội Chi đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Chi đoàn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
Giải Nhất thuộc về Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh
Đội bóng Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với các cổ động viên

Thành công của giải đấu góp phần làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các Chi đoàn, Đoàn cơ sở từ đó tiếp tục đẩy mạnh và phát triển phong trào Đoàn thanh niên; đồng thời nêu cao tinh thần hăng hái tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh