Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ
Ngày đăng: 01:07 11/12/2020

Sáng ngày 9/12/2020, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã tổ chức trang trọng Lễ dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm và thắp nén hương thơm thành kính tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ gia đình Người đã có những năm tháng sinh sống, lao động và học tập tại đây.

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương đến Thừa Thiên Huế làm việc về tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 và phương hướng kế hoạch thực hiện Chương trình 2021. Đặc biệt, Đoàn đến thăm và làm việc một số xã trên địa bàn huyện Phú Vang, thăm các mô hình phát triển sản xuất chế biến thủy sản (nước mắm, ruốc các loại mắm Huế), cảnh quan môi trường, một số công trình cơ sở hạ tầng nông thôn mới của các xã.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế