Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu huyện Nam Đàn, Khu di tích Kim Liên dâng hương tại các di tích liên quan đến Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Hưng Yên và Hà Nội
Ngày đăng: 10:23 23/02/2022
Lượt xem: 195

Từ ngày 21/2 đến 22/2/2022, Nhân dịp đầu xuân năm mới Nhâm Dần, đoàn đại biểu huyện Nam Đàn, Khu di tích Kim Liên tổ chức chuyến đi dâng hương tưởng niệm tại các di tích liên quan đến Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Hưng Yên và Hà Nội.

 

Đoàn đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh kinh yêu

 
Đoàn đại biểu do đồng chí Vương Hồng Thái – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Nam Đàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.
Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn – Bí thư Đảng ủy -Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các phòng của Khu di tích Kim Liên.
 

Đoàn đại biểu huyện Nam Đàn - Khu di tích Kim Liên dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ bà Hoàng Thị Loan tại thôn Vân Nội, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

 
Với đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, với tình cảm thiêng liêng sâu nặng của những người con trên quê hương Bác Hồ kính yêu, đoàn công tác đã đi dâng hương tưởng niệm tại: Đền thờ bà Hoàng Thị Loan – Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thôn Vân Nội, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà số 67 tại Khu di tích Phủ Chủ tịch, Đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì, Đền thờ Bác Hồ tại Khu di tích K9 Ba Vì. Qua chuyến công tác đến từng đơn vị đoàn đã có những trao đổi về các thông tin, thông báo kết quả hoạt động của hai bên, qua đó để các bên nắm thêm được thông tin và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để bổ sung lẫn nhau, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó và cùng phát huy tốt hơn giá trị di sản về Chủ tịch Hồ Chí Minh với những đơn vị, địa phương có di tích lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh và người thân của Người.

Lâm Hùng

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi