Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đôi vợ chồng đồng lòng chống dịch
Ngày đăng: 10:34 05/07/2022
Lượt xem: 46

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vợ chồng chị Duyên và anh Quốc ở xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng đã tham gia “Đội Thanh niên tình nguyện phòng, chống Covid-19” do Huyện đoàn phát động. Chị Duyên hiện là giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 (huyện Mỹ Xuyên), anh Quốc là giáo viên tại Trường THCS Phú Lộc (huyện Thạnh Trị).

 

Ảnh: Vợ chồng Duyên - Quốc tham gia phục vụ bếp ăn, góp sức cho công tác phòng, chống dịch bệnh của địa phương. 

 
Hằng ngày, đúng 6 giờ 30 phút, 2 vợ chồng Duyên lại chở nhau đến bếp ăn của tổ chức Đoàn địa phương phục vụ cho lực lượng phòng chống dịch và nhân dân phải cách ly. Lúc cao điểm, có những hôm bếp ăn phục vụ trên 1.000 suất/ngày, công việc quần quật, dọn dẹp xong về đến nhà đã là đêm khuya, nhưng hai vợ chồng Duyên vẫn thấy vui vẻ, tự hào đối với công việc mình làm. 
Cả hai vợ chồng đều tâm niệm “khi nào bếp ăn còn đỏ lửa thì 2 vợ chồng Duyên vẫn tiếp tục làm công việc phụ bếp để dịch bệnh được đẩy lùi, các em học sinh được đến trường”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi