Du khách tham quan Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc nhân dịp sinh nhật Bác 19/5
Ngày đăng: 10:48 20/05/2020

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức trưng bày, triển lãm những hình ảnh tư liệu về cụ Sắc, Bác Hồ và đón tiếp các du khách đến viếng, tham quan, tổ chức sinh hoạt chuyên đề của các cơ quan, Đoàn thể.

Qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Cụ Sắc người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một danh nhân văn hóa thế giới, một lãnh tụ kiệt xuất của dân tộc ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại./.

Một số hình ảnh các đoàn khách viếng, tham quan và tổ chức các hoạt động tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc:

Nguyễn Thị Lan

Di tích Nguyễn Sinh Sắc