Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Học và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc
31/03/2020
29 Lượt xem

Đại đoàn kết dân tộc là tư tưởng có ý nghĩa chiến lược cơ bản, nhất quán và xuyên suốt, là vấn đề sống còn, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tiến trình cách mạng Việt Nam. Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, đại đoàn kết là sức mạnh, là cội nguồn của mọi thành công: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, Thành công, thành công, đại thành công”(1).

Cần định kỳ đổi mới nội dung thuyết minh về Chủ tịch Hồ Chí Minh
12/03/2020
45 Lượt xem

Theo nguyên tắc bảo tàng học, cứ định kì 5 đến 10 năm cần đổi mới nội dung và hình thức trưng bày, nhằm phục vụ và thu hút khách tham quan. Mà đã đổi mới hiện vật và giải pháp mỹ thuật thì đương nhiên phải đổi mới nội dung hướng dẫn tham quan. Tuy nhiên, điều tưởng như tất yếu ấy lại không dễ đối với trưng bày di tích và cả đối với trưng bày cố định của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Lý do là vì hàng nhiều chục năm, trưng bày bảo tàng và trưng bày di tích không mấy thay đổi. Vậy thì có cần thiết định kì đổi mới thuyết minh về Chủ tịch Hồ Chí Minh hay không?

Cán bộ, học viên Học viện Phòng không-Không quân tham quan thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
27/02/2020
46 Lượt xem

​Sáng ngày 26/02/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh vinh dự được đón 50 cán bộ, học viên hệ 3, năm thứ hai của Học viện Phòng không-Không quân do thiếu tá Phạm Thị Hoa làm Trưởng đoàn đến tham quan, học tập thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đón tiếp Đoàn về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có TS. Phạm Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc, cùng viên chức quản lý và đội ngũ cán bộ của phòng Giáo dục.

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi