Hoạt động Bảo tàng Hồ Chí Minh
Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh giao lưu, tọa đàm với Chi đoàn Khu di tích Kim Liên, Nghệ An (từ ngày 16 - 18/9/2018)
Ngày đăng 24/09/2018

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm dữ liệu, Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An), Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Chi đoàn Khu di tích (KDT) Kim Liên tổ chức chương trình tọa đàm trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác đoàn với chủ đề “Kết nối đam mê”.

Lễ tiếp nhận tài liệu, hiện vật năm 2018
Ngày đăng 30/08/2018

Sáng ngày 29/08/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài liệu, hiện vật năm 2018. Đây là hoạt động của Bảo tàng nhằm tri ân và giới thiệu những tài liệu, hiện vật mới sưu tầm trong một năm qua. Đến dự có đại diện của Vụ Thi đua Khen thưởng, Cục Di sản Văn hóa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,... và sự tham dự của gần 40 khách mời là những nhân chứng, cộng tác viên đã đóng góp tích cực cho công tác sưu tầm Bảo tàng.