Hoạt động bảo tàng trên thế giới
Tuần lễ Việt Nam tại Bảo tàng Phương Đông ở thủ đô Moskva
Ngày đăng 01/06/2020

Bảo tàng Phương Đông ở Thủ đô Moskva của Nga đã tổ chức Tuần lễ Việt Nam trên chuyên trang Instagram, nhằm giới thiệu những hiện vật tượng trưng nhất trong Phòng Việt Nam của Bảo tàng.

Triển lãm về Hồ Chí Minh tại bảo tàng lịch sử hiện đại nhất nước Nga
Ngày đăng 20/05/2020

Bảo tàng ở Saint Petersburg và thực sự bất ngờ, xúc động khi bước vào gian triển lãm quy mô dành riêng để giới thiệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước con người Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam ở Áo tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ
Ngày đăng 19/05/2020

​Đại sứ Lê Dũng nhấn mạnh tư tưởng, phong cách và con người của Người đã đề lại nhiều bài học quý giá cho Đảng và nhân dân Việt Nam nói chung cũng như mỗi cán bộ ngoại giao nói riêng.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ tổ chức kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ
Ngày đăng 19/05/2020

​Lễ kỷ niệm diễn ra với nhiều hoạt động thu hút đông đủ cán bộ nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Thụy Sĩ tham dự.

Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh tại Algeria và Venezuela
Ngày đăng 19/05/2020

Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại lộ Hồ Chí Minh ở thủ đô Algiers, chính phủ Venezuela cũng tổ chức lễ kỷ niệm long trọng ngày sinh của Người.

Người Việt và bạn bè Nga tại Vladivostok dâng hoa tưởng nhớ Bác Hồ
Ngày đăng 19/05/2020

​Tổng lãnh sự Nguyễn Hoàng Việt dẫn đầu đoàn cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Việt Nam đã tổ chức dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh trong khuôn viên vườn hoa mang tên Người ở Vladivostok.

Các hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác tại Ukraine và Đức
Ngày đăng 19/05/2020

​Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine đã tổ chức lễ trồng cây lưu niệm, còn Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hoạt động kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lào và Thái Lan
Ngày đăng 19/05/2020

​Mỗi năm đến dịp sinh nhật Bác, bà con Việt kiều tại bản Xieng Vang, Lào lại làm các loại bánh truyền thống như bánh gai, bánh chưng, bánh tét… để dâng lên ban thờ Bác.

Đài truyền hình Venezuela công chiếu phim về Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 19/05/2020

​Bộ phim đã tái hiện lại lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh, một con người giản dị, cả cuộc đời sống sống, chiến đấu và hy sinh cho hạnh phúc của dân.

Báo chí Algeria ca ngợi tư tưởng và đóng góp của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 19/05/2020

Nhiều tờ báo ở Algeria đã có các bài viết với nội dung ca ngợi đạo đức, tư tưởng và những đóng góp quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh do dân tộc Việt Nam cũng như các dân tộc thuộc địa.