Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hoạt động bảo tàng trên thế giới
Munch - Bảo tàng lớn nhất thế giới dành riêng cho một họa sĩ
Ngày đăng 07/10/2021
12 lượt xem

Ngày 22/10 tới đây, tại Oslo, thủ đô Na Uy, Bảo tàng Munch chính thức ra mắt trong một tòa nhà mới, tuyệt đẹp nằm ngay bên hồ nước.

Chi tiết
Ra mắt bảo tàng điện ảnh lớn nhất khu vực Bắc Mỹ tại Los Angeles
Ngày đăng 23/09/2021
52 lượt xem

Sau thời gian dài trì hoãn, vào tuần tới, bảo tàng hàn lâm điện ảnh sẽ chính thức mở cửa, là bảo tàng vinh danh điện ảnh lớn nhất khu vực Bắc Mỹ và sẽ do Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ điều hành.

Chi tiết
Bên trong bảo tàng thiên văn lớn nhất thế giới ở Trung Quốc
Ngày đăng 02/09/2021
149 lượt xem

​Kiến trúc độc đáo với hàng trăm triển lãm tương tác, bảo tàng thiên văn Thượng Hải mới mở cửa đã đón gần 6.000 lượt khách ngày đầu tiên.

Chi tiết
Indonesia cho biết dự án 'Công viên kỷ Jura' đang đi đúng hướng bất chấp cảnh báo của Unesco
Ngày đăng 10/08/2021
106 lượt xem

​Dự án “Công viên kỷ Jura” sẽ được tiếp tục xây dựng trên Công viên Quốc gia Komodo, một Di sản Thế giới của Unesco, tại Indonesia. Thông báo này được đưa ra ngay cả khi Unesco cảnh báo về tác động môi trường tiêu cực tiềm ẩn của dự án và kêu gọi thực hiện một đánh giá tác động môi trường mới.

Chi tiết
Bảo tàng dạy giới trẻ yêu văn học cổ điển như thế nào?
Ngày đăng 13/07/2021
131 lượt xem

Trong thời đại công nghệ thông tin và các thiết bị điện tử ngày một phát triển, những cuốn sách văn học cổ điển dường như không còn thu hút được người đọc, đặc biệt là giới trẻ. Thế hệ trẻ cảm thấy việc đọc một tác phẩm văn học là một thách thức, bất kể tác phẩm đó có nổi tiếng đến đâu. Nhận thấy tình trạng này, các bảo tàng đang tìm giải pháp truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, để họ có thể đọc những tác phẩm văn học như vậy.

Chi tiết
Bảo tàng nghệ thuật dưới nước Cancun, Mexico
Ngày đăng 05/07/2021
99 lượt xem

Bảo tàng dưới nước Cancun hay MUSA (Museo Subacuático de Arte) ở Mexico tự hào là bảo tàng dưới nước lớn nhất thế giới. Thiên đường dưới nước này thu hút gần 750.000 khách du lịch mỗi năm, nằm nép mình giữa các đảo Cancun và Isla Mujeres.

Chi tiết
Đo lường tác động của COVID-19 đối với con người trong lĩnh vực bảo tàng tại Mỹ
Ngày đăng 02/07/2021
114 lượt xem

Đại dịch COVID-19 đã có một tác động nghiêm trọng đối với lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật của Hoa Kỳ nói chung và ngành bảo tàng nói riêng.

Chi tiết
Lễ tang Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Lập tại Hy Lạp
Ngày đăng 30/06/2021
338 lượt xem

Đám tang Anh hùng Nguyễn Văn Lập được tổ chức tại Hy Lạp. Ông là người nước ngoài duy nhất được Việt Nam phong tặng danh hiệu cao quý này.

Chi tiết
Hùng tráng cuộc đời chàng trai người Hy Lạp trở thành chiến sĩ "Bộ đội Cụ Hồ" ở Việt Nam
Ngày đăng 27/06/2021
164 lượt xem

Ngày 25/6, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam Kostas Sarantidis Nguyễn Văn Lập đã từ trần tại thủ đô Athens (Hy Lạp). Người dân Việt Nam​ tiễn đưa ông, người công dân đặc biệt của nước mình trong niềm tiếc thương vô hạn.

Chi tiết
Pháp: Bảo tàng lớn nhất toàn cầu Louvre lần đầu tiên có nữ giám đốc
Ngày đăng 27/05/2021
151 lượt xem

Bà Laurence des Cars đã trở thành nữ giám đốc đầu tiên trong lịch sử hơn 2 thế kỷ của Louvre - bảo tàng lớn nhất toàn cầu và được nhiều du khách ghé thăm nhất thế giới.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi