Tin Tức

Bà Hoàng Thị Loan - Người phụ nữ đảm đang, nhân hậu (Nhân lễ giỗ lần thứ 120 của bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, 22 tháng Chạp năm Canh Tý 1901)

​Nhân gian có câu: “Phúc đức tại mẫu”. Từ xưa tới nay, người phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng trong mỗi gia đình: là hậu thuẫn cho chồng trong sự nghiệp, chăm sóc, dạy dỗ các con, đồng thời là sợi dây kết nối yêu thương cho các thành viên và các thế hệ. Vẻ đẹp ấy đã trường tồn với thời gian bởi được dệt nên từ tấm lòng nhân hậu, đức hi sinh cao cả của người con, người vợ, người mẹ trong mỗi gia đình. Tấm gương tiêu biểu nhất đó là bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu của chủ tịch Hồ Chí Minh – một người phụ nữ đảm đang, một trái tim nhân hậu.