Tin Tức

Bảo tàng Hồ Chí Minh khai mạc trưng bày chuyên đề “Việt Nam - Độc lập, Tự cường”

​Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020), Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020); thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 30/08/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức trưng bày chuyên đề cấp quốc gia “Việt Nam - Độc lập, Tự cường”, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.