Tọa đàm về ảnh hưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong đối ngoại
Ngày đăng 19/05/2020

​Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, đồng thời cũng là một học giả có nhiều năm nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chủ trì cuộc tọa đàm.

Bến Tre tổ chức Hội thảo khoa học về học tập và làm theo gương Bác Hồ
Ngày đăng 19/05/2020

​Hội thảo là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và 109 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2020).

Nhiều tham luận có giá trị trong hội thảo trực tuyến về Bác tại Ai Cập
Ngày đăng 19/05/2020

Ban tổ chức hội thảo trực tuyến đã nhận được nhiều tham luận có giá trị, thể hiện những tình cảm tốt đẹp cũng như sự ngưỡng mộ đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thảo khoa học "Tuyên Quang trong tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Ngày đăng 17/05/2020

​Hội thảo khoa học “Tuyên Quang trong tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhằm bổ sung, làm rõ thêm tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian hoạt động tại Tuyên Quang, làm sáng tỏ tầm nhìn chiến lược và những quyết sách của Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh để đưa cách mạng Việt Nam đến thắng lợi.

Hội thảo khoa học quốc gia “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc”
Ngày đăng 08/05/2020

​Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), được sự đồng ý của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, sáng ngày 08/5/2020, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh uỷ Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc”.

Hội thảo khoa học về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 07/05/2020

Ngày 6.5, Hội thảo khoa học “Chủ tịch Hồ Chí Minh-Cuộc đời và sự nghiệp” được tổ chức ở Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch góp phần làm sáng rõ hơn hoạt động và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng nước nhà.

Hội thảo khoa học "Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Ngày đăng 23/08/2019
5.301 lượt xem

​Học tập và noi gương Người giúp cán bộ, đảng viên xác định rõ những nhiệm vụ đặt ra, những vấn đề mới nảy sinh trong thực tiễn gắn liền với những yêu cầu cấp thiết của việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới.

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức nghe nói chuyện chuyên đề “Quan hệ Mỹ - Trung và những ảnh hưởng đến Việt Nam”
Ngày đăng 27/05/2019
5.294 lượt xem

Nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng Bộ vững mạnh, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, chiều ngày 27/05/2019, Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Quan hệ Mỹ - Trung và những ảnh hưởng đến Việt Nam”.