Hoạt động ngành Di sản văn hóa
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng 25/01/2019

Sáng 23/01, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ VHTTDL; đồng chí Lại Xuân Lâm Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Bộ và các đồng chí cấp ủy của 89 Tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hội thảo - Tập huấn khoa học và công nghệ năm 2018
Ngày đăng 23/10/2018

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 10 năm 2018, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo - Tập huấn khoa học và công nghệ năm 2018.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị “Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam vì sự phát triển bền vững”
Ngày đăng 04/08/2018

Sáng ngày 27/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị “Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam vì sự phát triển bền vững” với sự tham dự, chủ trì và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đánh dấu sự kiện quan trọng trong lĩnh vực di sản văn hóa từ nhiều thập niên trở lại đây, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với công tác bảo tồn gắn với phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc.