Hoạt động ngành Di sản văn hóa
Phát động cuộc thi viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Indonesia
Ngày đăng 20/09/2019

Các bài thi sẽ thể hiện những hiểu biết về chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình bạn giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno, mối quan hệ hữu nghị, đối tác chiến lược Việt Nam-Indonesia.

Ấn tượng Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng 19/09/2019
1.000 lượt xem

Với chủ đề “Sáng mãi niềm tin”, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ VIII được tổ chức vào chiều ngày 18/9/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã để lại những ấn tượng bất ngờ với nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả.

Triển lãm ảnh “Dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Bangladesh
Ngày đăng 10/09/2019
1.958 lượt xem

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Việt Nam và 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 5 - 6/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh đã chủ trì tổ chức Triển lãm ảnh “Dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Thủ đô Dhaka.

Lời Bác dặn trước lúc đi xa: Kể câu chuyện lịch sử đầy cảm xúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng thơ và nhạc
Ngày đăng 26/08/2019
8.748 lượt xem

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Lời Bác dặn trước lúc đi xa với những bài thơ, những ca khúc hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh được dàn dựng công phu, tinh tế, đã chạm đến trái tim mỗi khán giả.

Trưng bày hơn 700 tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 25/08/2019
5.328 lượt xem

Nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm Ngày mất của Người (1969 - 2019), ngày 22/8, Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi, Hà Nội) tổ chức triển lãm tư liệu “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Hợp tác dịch và xuất bản sách ''Bác Hồ viết Di chúc'' tại Nga
Ngày đăng 17/08/2019
5.392 lượt xem

Bản Di chúc là một văn kiện lịch sử vô giá, toát lên khí phách, tinh thần lạc quan chiến thắng của một bậc “đại trí, đại nhân, đại dũng,” là những lời căn dặn tâm huyết của Chủ tịch Hồ Chí ​Minh.

Triển lãm Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Nam Định
Ngày đăng 17/08/2019
5.491 lượt xem

Ngày 16/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định tổ chức triển lãm "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự quan tâm của Bác với Đảng bộ, nhân dân tỉnh Nam Định".

Khai mạc triển lãm ảnh 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 16/08/2019
4.008 lượt xem

Triển lãm ảnh diễn ra tại 5 địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Cung Văn hóa lao động, Nhà Văn hóa thanh niên, tuyến đường Đồng Khởi và khu vực Công viên Chi Lăng.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch định hướng hoạt động bảo tàng
Ngày đăng 02/08/2019

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Công văn số 2887/BVHTTDL-DSVH gửi Bộ, ngành, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội ở Trung ương; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc định hướng hoạt động bảo tàng.