Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024 - 3755 8688/024 - 3756 6617

Trân trọng cảm ơn

Giờ mở cửa: Mở cửa tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 8h00 - 12h00, chiều từ 14h00 - 16h30, Thứ 2 và thứ 6 từ 8h00 - 12h00
Mỗi cán bộ, đảng viên phải thể hiện làm theo Bác bằng việc làm cụ thể
Ngày đăng 27/04/2018
780 lượt xem

Ðể việc triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được hiệu quả, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ðiện Biên chủ trương chỉ đạo, mỗi cán bộ, đảng viên phải thể hiện làm theo Bác bằng việc làm cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tiễn. Kết quả của việc học tập được thể hiện bằng con số với định lượng cụ thể, chứ không thể chung chung, hình thức.

Chi tiết
Gần dân, sát dân là một trong những yêu cầu trong học tập và làm theo Bác kính yêu
Ngày đăng 27/04/2018
172 lượt xem

Cũng như các địa phương, ngành trong cả nước, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Lâm Đồng đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nhằm cụ thể hóa các văn bản của Trung ương vào điều kiện cụ thể của tỉnh.

Chi tiết
Thực hiện lời Bác Hồ dạy, ngành Hậu cần Binh chủng Pháo binh đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng
Ngày đăng 01/04/2018
320 lượt xem

“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”1. Thấm nhuần lời dạy đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, cùng với các giải pháp về tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Đảng ủy, chỉ huy Cục Hậu cần Binh chủng Pháo binh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả phong trào Thi đua Quyết thắng và công tác thi đua - khen thưởng. Xác định đây là giải pháp quan trọng, nhằm tạo động lực thúc đẩy cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Hậu cần Binh chủng nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thiết thực góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hậu cần, xây dựng ngành Hậu cần vững mạnh, bảo đảm hậu cần cho Binh chủng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Chi tiết
Cô giáo Hứa Nữ Đức Hòa học tập và làm theo Bác Hồ
Ngày đăng 20/03/2018
255 lượt xem

Cô giáo Hứa Nữ Đức Hòa là nữ đảng viên trẻ dân tộc Chăm nêu cao tinh thần tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cô giáo Hòa luôn nỗ lực tự học, tự rèn, đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn Tin học; đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm người cán bộ Đoàn Thanh niên của Trường THPT An Phước (Ninh Thuận) được đồng nghiệp, học sinh tin yêu, quý mến.

Chi tiết
Trưởng thôn người Dao làm theo lời Bác
Ngày đăng 20/03/2018
74 lượt xem

Những câu thơ của Bác Hồ trong bài thơ “Khuyên thanh niên” như kim chỉ nam, giúp cựu chiến binh Triệu A Sơn, ở thôn Bản Lắp, xã Nậm Đét (Bắc Hà) vượt qua khó khăn, vất vả để vươn lên thoát nghèo và làm giàu.

Chi tiết
Nặng lòng với dân bản
Ngày đăng 20/03/2018
54 lượt xem

Hàng chục năm nay, bộ đội 345 luôn đồng hành cùng đồng bào vùng cao biên giới; tận tình hướng dẫn người dân cách chăn nuôi, trồng trọt, phòng bệnh, chống rét cho gia súc, gia cầm; giúp địa phương xây dựng cơ sở hạ tầng, nhờ đó cuộc sống của người dân được cải thiện, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc

Chi tiết
Thiết thực làm theo lời Bác, lấy con người làm trung tâm
Ngày đăng 20/03/2018
107 lượt xem

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại thành phố mang tên Bác, trong dịp Xuân mới diễn ra nhiều hoạt động chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Mọi chủ trương của Thành ủy, chính sách của UBND thành phố Hồ Chí Minh đều lấy con người làm trung tâm.

Chi tiết
Lời nói phải đi đôi với việc làm
Ngày đăng 28/02/2018
134 lượt xem

Đó là tâm sự của ông Trần Văn Chỏi, 88 tuổi, ngụ ấp II, xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, một tấm gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương.

Chi tiết
Viết về Bác bằng cả tấm lòng
Ngày đăng 28/02/2018
115 lượt xem

Mỗi văn nghệ sĩ Hậu Giang đều ấp ủ một tác phẩm đặc biệt để viết về Người. Đó là cách thể hiện sự kính yêu với Bác - người đã dành cả cuộc đời mình cho dân tộc.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi