Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hội nghị đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III gia đoạn 2020-2022 tổ chức tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 09:40 10/03/2022
Lượt xem: 197

Trong không khí chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022, thiết thực lập thành tích chào Đại hội Đại biểu Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố lần thứ 4 nhiệm kỳ 2022 - 2027, với những phong trào thi đua sôi nổi của thế hệ trẻ. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng thành phố, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, sáng ngày 09/3/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III, giai đoạn 2020 - 2022.

 
Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng; đồng chí Lê Ngọc Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Pháp chế Sở; đồng chí Lưu Thị Tuyết Trinh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí là đại diện cấp ủy các cơ sở Đoàn, đại diện Ban chấp hành các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở. Đặc biệt, là sự hiện diện của 127 đại biểu – những cán bộ, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của hơn 500 đoàn viên, thanh niên tại 29 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

 
 Thông qua Đại hội, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III, giai đoạn 2020 - 2022, chỉ ra thành tựu đạt được; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm, qua đó xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 - 2024.
 

 
Với tinh thần xung kích, năng động sáng tạo, công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao thành phố trong giai đoạn đầu của nhiệm kỳ III đã có nhiều thành công nổi bật, với những mô hình, giải pháp sáng tạo và hiệu quả; có nhiều chuyển biến tích cực, đạt nhiều thành tích, là một trong những đơn vị xuất sắc, vững mạnh của phong trào thanh niên Khối Dân - Chính - Đảng. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, cũng còn không ít những hạn chế và khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19.
 
Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao và các cấp ủy, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở luôn quan tâm, tin tưởng, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở. Sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Đảng ủy Sở là nguồn động viên to lớn góp phần quan trọng vào những thành tích mà đoàn viên, thanh niên Sở đạt được trong nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi