Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019 của Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 10:25 25/12/2019

Sáng 25/12/2019, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có bà Đặng Phương Nga, Trưởng phòng Công tác cán bộ, Trưởng Ban Giám sát của Bộ cùng các thành viên Ban Giám sát; về phía đơn vị phối hợp có đại diện Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Thông tin thư viện, Học viện Hành chính quốc gia; về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có ông Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển, cùng các thành viên Hội đồng thi tuyển, các bộ phận giúp việc cho Hội đồng, Trưởng các phòng, Trung tâm thuộc Bảo tàng và đặc biệt là 21 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ thi tuyển viên chức của Bảo tàng Hồ Chí Minh năm 2019.

Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019 của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Kỳ thi tuyển viên chức năm 2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh tuyển dụng 19 vị trí việc làm thuộc 07 phòng. Các thí sinh dự tuyển sẽ trải qua 02 vòng thi gồm vòng thi trắc nghiệm với 03 môn thi: Kiến thức chung; Tin học; Ngoại ngữ và vòng thi Nghiệp vụ chuyên ngành.
Một số hình ảnh về Lễ khai mạc:

Bà Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh công bố các quyết định về kỳ thi tuyển viên chức của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Ông Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển tuyên bố khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019 của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Bà Nguyễn Thanh Giang, Trưởng Ban Coi thi công bố một số nội dung liên quan đến Quy chế thi. Ảnh: BTHCM

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh