Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Nghệ An
Ngày đăng: 08:30 17/05/2019
Lượt xem: 709

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019) và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Uỷ ban Nhân dân tỉnh Nghệ An, sáng ngày 16/5/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ ở Thành phố Vinh, Nghệ An.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ ở Thành phố Vinh, Nghệ An, ngày 16/5/2019.

Ảnh: Báo Nghệ An

 
Đến dự khai mạc Triển lãm có đồng chí Trần Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An; đồng chí Hồ Mậu Thanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An; đồng chí Dương Văn Quynh, Phó Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, đại diện một số sở, ban, ngành trong tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân, giáo viên, học sinh… 
Với gần 100 hình ảnh, triển lãm giới thiệu tới công chúng 69 tấm gương tiêu biểu điển hình, là những tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cả nước; trong số này có 7 tấm gương tiêu biểu của tỉnh Nghệ An. Đây là những tấm gương đã được Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, Tổng cục Chính trị - Bộ Quốc phòng, Cục công tác Đảng và công tác Chính trị - Bộ Công an, lựa chọn và tôn vinh. 
 

Giáo viên và các em học sinh tham quan Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ ở Thành phố Vinh, Nghệ An. Ảnh: BTHCM

 
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”. Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” thật sự là hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhằm tôn vinh những tấm gương người tốt, việc tốt và góp phần lan toả hơn nữa việc nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thành công việc thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. 
Triển lãm diễn ra từ ngày 16/5/2019 đến 31/5/2019.

Phòng Hướng dẫn Nghiệp vụ, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi