Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình tại xóm 4, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn
Ngày đăng: 07:47 28/04/2022
Lượt xem: 68

Ngày 28/4/2022, lãnh đạo Khu di tích Kim Liên, lãnh đạo xã Nam Giang và lãnh đạo Công ty cổ phần Thiết bị Thiên Hoàng (Khối 3, Phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò), đã bàn giao gói hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Minh là mẹ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 6, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn.

 
Qua thông tin kết nối với Khu di tích Kim Liên, Công ty cổ phần thiết bị Thiên Hoàng đã hỗ trợ cho gia đình 50 triệu đồng. Cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể địa phương và bà con lối xóm, sau hơn một tháng triển khai thi công, căn nhà có tổng diện tích sử dụng khoảng 50 m2, mái lợp ngói, nền lát gạch men đã được hoàn thành.
 Tại lễ giao nhà, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu bày tỏ tình cảm, tấm lòng của cán bộ nhân viên công ty với mong muốn đóng góp phần nhỏ của mình hỗ trợ cho gia đình bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo xã Nam Giang, đồng chí Lê Thành Đồng – Chủ tịch MTTQ xã trân trọng cảm ơn những tình cảm của Công ty thiết bị Thiên Hoàng đã dành cho người dân địa phương Nam Giang, mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của công ty trong các hoạt động của địa phương.
 Bà Nguyễn Thị Minh xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với Công ty cổ phần thiết bị Thiên Hoàng và cán bộ Khu Di tích Kim Liên đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Phan Hằng

Khu di tích Kim Liên

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi