Khu di tích Kim Liên thuyết minh trực tuyến cho học viên Trường Chính trị tỉnh Nghệ An
Ngày đăng: 10:27 25/02/2022

Do tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp không thể tổ chức cho các học viên đi tham quan, học tập trực tiếp, sáng nay 25/2, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Khu di tích Kim Liên tổ chức cho lớp trung cấp lý luận chính trị K6, thị xã Thái Hòa tham quan và nghe thuyết minh trực tuyến.

Cán bộ Khu di tích Kim Liên giới thiệu khái quát về quá trình hình thành phát triển, phát huy các giá trị của di tích

Với sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình các hướng dẫn viên đã sử dụng các hình ảnh phù hợp với nội dung thuyết minh tạo cho các học viên một buổi tham quan trực tuyến thú vị và bổ ích, dễ nhớ và dễ hiểu.

Thuyết minh cho các học viên nội dung di tích Làng Sen, Hoàng Trù và Khu mộ bà Hoàng Thị Loan kèm theo trình chiếu các hình ảnh minh họa

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh covd-19 không thể đón tiếp trực tiếp khách tham quan như trước, Khu di tích Kim Liên đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin tạo ra các sản phẩm trực tuyến phục vụ du khách và nhân dân cả nước như các bộ phim tư liệu, triển lãm online, thuyết minh trực tuyến...

Phạm Oanh

Khu di tích Kim Liên