Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên tổ chức Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02:43 19/05/2021
Lượt xem: 198

Hôm nay ngày 19/5/2021, kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), với đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, Đảng ủy - Ban Giám đốc cùng Đại diện tập thể Cán bộ, viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng bánh sinh nhật tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

 

Cán bộ, viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh

 
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc đấu tranh cho hoà bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.
 
Thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cán bộ, viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả nhằm Bảo tồn tôn tạo những giá trị Di sản về quê hương - gia đình thời niên thiếu và hai lần Bác về thăm quê; Tuyên truyền về thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; đấu tranh, phản bác những thông tin, luận điệu, quan điểm sai trái, xuyên tạc về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần  khẳng định giá trị to lớn, sức sống trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh.
Năm nay kỷ niệm ngày sinh của Bác đồng bào, chiến sỹ cả nước và bầu bạn quốc tế nhiều nơi không về được Kim Liên để thắp nén tâm hương kính dâng lên Bác vì cả đất nước đang gồng mình chống đại dịch CoVid-19. Nhưng chắc chắn rằng trong giờ phút thiêng liêng này những người con  đất Việt lại càng thêm nhớ Bác, Biết ơn, kính trọng, tự hào về Bác hơn bao giờ hết và nguyện mãi mãi học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người.

Lê Bích Thủy

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi