Khu di tích Kim Liên tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung ngập lụt
Ngày đăng: 10:09 21/10/2020

Trong những ngày qua, tình hình mưa lụt đã gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân các tỉnh miền Trung, biết bao đau thương, mất mát mà người dân nơi đây đang gánh chịu; với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tập thể cán bộ viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa.

Tại cuộc họp Đảng bộ chiều 18/10, Đảng ủy, Ban giám đốc đã tổ chức quyên góp mỗi đảng viên, CBVC, người lao động ủng hộ 01 ngày lương.
Tổ chức đoàn cán bộ đi dâng hương, tưởng niệm các liệt sĩ đã hi sinh khi làm nhiệm vụ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh và tại nhà riêng Thượng tá Lê Tất Thắng – Xã Kim Liên.
Ban Nữ công Khu di tích Kim Liên đã tự nguyện hủy các cuộc vui chơi nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để dành thời gian kêu gọi ủng hộ quần áo (cũ và mới), đồ dùng thiết yếu; tổ chức phân loại cụ thể, cho vào từng túi bóng gọn gàng, liên hệ xe vận chuyển cho bà con vùng lũ vào chiều ngày 20/10.

Nữ công Khu di tích Kim Liên đang phân loại quần áo, xếp gọn gàng vào các túi bóng để gửi cho bà con miền Trung bị ngập lụt

22 túi đựng quần áo và nhu yếu phẩm đã được chị em chuẩn bị sẵn sàng

Chi đoàn Khu di tích Kim Liên tiếp tục kêu gọi việc ủng hộ, quyên góp đồ dùng thiết yếu như quần áo, đồ ăn khô, nước sạch, sách vở, đèn pin và cả tiền mặt cho bà con vùng bị ngập lụt nhằm giúp đỡ phần nào sự thiếu thốn của nhân dân miền Trung trong cơn hoạn nạn.

Nguyễn Ngọc Trung