Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên tổ chức trưng bày chuyên đề: "Quê hương nghĩa trọng tình cao" Nhân Kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm quê hương lần thứ Nhất
Ngày đăng: 09:31 14/06/2022
Lượt xem: 70

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm quê hương lần thứ nhất (14/6/1957 – 14/6/2022). Khu di tích Kim Liên tổ chức trưng bày triển lãm chuyên đề: “Quê Hương Nghĩa Trọng Tình Cao”, với 150 hình ảnh, tài liệu, bản trích, bản thống kê.

 
Triển lãm bao gồm 2 phần:
Phần 01: Tình cảm của Bác Hồ đối với quê hương Nghệ An.
Phần 02: Quê hương Nghệ An làm theo lời Bác.
Nội dung giới thiệu hình ảnh, tài liệu rõ nét, chân thực, sinh động về tình cảm của Bác Hồ với quê hương Nghệ An và quê hương Nghệ An thực hiện và làm theo lời Bác. Những lời căn dặn của Người đối với quê hương đến nay Đảng bộ và nhân dân Nghệ An vẫn mãi khắc ghi, vẫn mãi vẹn nguyên giá trị, mang tính thực tiễn sâu sắc, là động lực để cán bộ, đảng viên và nhân dân Nghệ An tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Người, xứng đáng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu./.
 

Nguyễn Đức Hùng

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi