Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Ngày đăng: 02:03 29/04/2020
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và kỷ niệm 134 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2020), Đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn lãnh đạo Thành phố đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại những nén hương thơm, những đóa hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao và đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh Đoàn dâng hương của lãnh đạo Thành phố nguyện phấn đấu học tập theo gương Bác, để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.