Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế dâng hoa, khai mạc triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
Ngày đăng: 04:26 03/02/2020
Lượt xem: 34

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 03/02/2020, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế đã trang trọng tổ chức lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và khai mạc triển lãm chuyên đề “90 năm dưới lá cờ vẻ vang của Đảng” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

 

 
Đến dự lễ dâng hoa và khai mạc triển lãm có các đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; đồng chí Nguyễn Nam Tiến - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Cái Vĩnh Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Huỳnh Cư - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế; đồng chí Hoàng Hải Minh - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế, thành phố Huế và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong Tỉnh; đồng chí Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Sở; các thầy cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên các trường; cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Tỉnh, Công an Tỉnh, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cũng đến dự và đưa tin.
 

 
90 năm qua kể từ ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, quân và dân ta đã đoàn kết một lòng, anh dũng, kiên cường, lập nên những chiến công hiển hách, ghi những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc. Những thắng lợi trong quá trình đấu tranh cách mạng và trên con đường đổi mới đất nước đã khẳng định vai trò của Việt Nam đối với phong trào cách mạng thế giới; đó cũng là những minh chứng về tư duy khoa học đúng đắn và bản lĩnh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

 
Để tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại vùng đất đã có nhiều gắn bó sâu sắc với cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình Người, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm nhất và lắng nghe những lời căn dặn của Người.
 

 

 

Sau lễ dâng hoa, lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đã cắt băng khai mạc triển lãm chuyên đề "90 năm dưới lá cờ vẻ vang của Đảng". Triển lãm giới thiệu hơn 300 tư liệu, hiện vật quý được sưu tầm, chọn lọc trưng bày, với nhiều sự kiện đặc biệt trong lịch sử xây dựng, minh chứng quá trình phát triển, trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.
 

 
Triển lãm góp phần bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đồng thời đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đất nước phồn vinh. Đây là triển lãm chuyên đề vô cùng ý nghĩa, giúp người xem có một cái nhìn tổng quan về lịch sử vẻ vang của Đảng, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong toàn tỉnh.
 

 
Triển lãm mở cửa phục vụ khách tham quan từ ngày 3/2 đến hết ngày 10/5/2020.

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi