Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lấy chữ Phúc làm trọng
Ngày đăng: 10:20 03/07/2022
Lượt xem: 56

Anh Nguyễn Phúc Hưng, Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thành An, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, HưngYên không chỉ là một cựu chiến binh làm kinh tế giỏi, mà anh còn được biết đến với vai trò là người tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện.

 

 Ảnh: Anh Nguyễn Phúc Hưng (mặc quân phục ở giữa) tặng quà cho các cựu chiến binh và gia đình chính sách Xuân Nhâm Dần năm 2022.

 
Anh đã dành hàng trăm suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Tiên Lữ. Anh còn trực tiếp thăm khám bệnh và tặng thuốc miễn phí cho bà con địa phương. Trong năm 2020, 2021 anh đã tặng 150 suất quà trị giá 225 triệu đồng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVD- 19.
Anh đã nhận được nhiều danh hiệu như: “Doanh nhân vì sự phát triển kinh tế” (2017); “Người thầy thuốc của nhân dân” (2018); “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng” (2019); “Vinh quang Doanh nhân Việt Nam - Doanh nhân người lính thời bình” (2020)...

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hưng Yên

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi