Người Công an Nhân dân tiêu biểu
Ngày đăng: 12:24 13/09/2022

Thượng tá Phạm Song Tùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái là một tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ảnh: Thượng tá Phạm Song Tùng đang chủ trì cuộc họp.

Trong năm 2021, đồng chí đã trực tiếp chỉ đạo đơn vị phát hiện, đấu tranh bắt giữ 35 vụ/57 đối tượng phạm các tội về ma túy; thu giữ 4.513,3 gam hêrôin, chiếm 88% lượng hêrôin thu giữ của toàn tỉnh; 851,32 gam ma túy tổng hợp chiếm 87% lượng ma túy tổng hợp thu giữ của toàn tỉnh.
Hơn 20 năm gắn bó với công tác trinh sát, điều tra tội phạm về ma túy thường xuyên đối mặt với khó khăn, nguy hiểm đến tính mạng nhưng bằng bản lĩnh và tinh thần chiến đấu của người Công an nhân dân, anh không ngại khó khăn, nguy hiểm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
6 năm liên tục đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; năm 2019, đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng”; năm 2022, được Hội đồng Thi đua Khen thưởng Công an tỉnh xét đề nghị danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái