Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2022
Bàn tay vàng trong phẫu thuật chỉnh hình
Ngày đăng 01/07/2022
1 lượt xem

Đồng chí Trương Quang Định là Giám đốc trực tiếp điều hành Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố và Bệnh viện Dã chiến thu dung Điều trị COVID-19 số 4 luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý chính quyền, trung tâm y tế địa phương tại huyện Bình Chánh, quận Bình Tân trong việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và khẩn cấp phòng chống dịch COVID-19.

Chi tiết
Người mẹ đặc biệt giữa tâm dịch khốc liệt
Ngày đăng 30/06/2022
1 lượt xem

PGS.TS Phạm Thị Dung - Trưởng b​ộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y dược Thái Bình là người được hàng trăm sinh viên gọi thân thương là mẹ.

Chi tiết
Người cựu chiến binh gương mẫu
Ngày đăng 29/06/2022
4 lượt xem

​Ông Vi Đình Vân, người dân tộc Nùng, hội viên Hội Cựu chiến binh thôn Thuỷ Văn, xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, luôn phát huy tinh thần, bản chất truyền thống của Bộ đội cụ Hồ.

Chi tiết
Đội trưởng Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo
Ngày đăng 28/06/2022
4 lượt xem

Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo được thành lập cuối năm 2017 tại huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum với 09 thành viên làm nghề lái xe, thợ sửa xe, buôn bán nhỏ ​do anh Nguyễn Vỹ Ly làm đội trưởng.

Chi tiết
“Nụ cười buổi sáng”
Ngày đăng 27/06/2022
5 lượt xem

​Với mục đích mang đến niềm vui, sự yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Nụ cười buổi sáng” của chị em phụ nữ thôn Lập Thuận , xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã được triển khai và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân trong và ngoài xã.

Chi tiết
“Cho đi là còn mãi”
Ngày đăng 26/06/2022
4 lượt xem

Thấm nhuần đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc, những năm gần đây xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đã dấy lên phong trào đăng ký hiến mô tạng cứu người, hiến xác cho y học sau khi qua đời. Từ cuối năm 2017 đến nay, Thạnh Lộc có 23 trường hợp đăng ký thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

Chi tiết
“Ông cứu hộ đầu bạc”
Ngày đăng 25/06/2022
4 lượt xem

Ông Nguyễn Ngọc Tuy sinh năm 1950, Hội Chữ thập đỏ xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, Hải Dương luôn gương mẫu trong mọi việc. Ông chủ động phối hợp với các đoàn thể thăm và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phối hợp dạy nghề cho người khuyết tật... Ông thành lập Công Ty TNHH Tuy Hưng, giúp cho 25 lao động khuyết tật thường xuyên có việc làm ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Chi tiết
Nữ Giám đốc có nhiều sáng kiến
Ngày đăng 24/06/2022
3 lượt xem

Đồng chí Phạm Thị Tám - Bí thư Đảng​ ủy, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia Côn Đảo đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch được giao.

Chi tiết
Nói không với rác thải nhựa
Ngày đăng 23/06/2022
4 lượt xem

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Lập luôn học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Chi tiết
Công việc thầm lặng của Đội Môi sinh
Ngày đăng 20/06/2022
57 lượt xem

​Đội Môi sinh trực thuộc Ban Quản lý Công trình Cộng cộng huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi