Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nữ công Khu di tích Kim Liên nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ
Ngày đăng: 09:33 09/03/2022
Lượt xem: 388

Trong không khí sôi nổi của phụ nữ cả nước thiết thực kỷ niệm 112 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ VIII, Ban nữ công Khu di tích Kim Liên đã xây dựng kế hoạch và tổ chức một số hoạt động thiết thực, ý nghĩa gắn với phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

 

 

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ năm nay của Ban nữ công Khu di tích Kim Liên là hưởng ứng, tham gia nhiệt tình “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động. Với chủ đề “Duyên dáng áo dài Khu di tích Kim Liên” cùng sự tham gia của 37 thành viên,  ban nữ công đã lựa chọn được những bức ảnh đẹp, với nhiều sắc thái biểu cảm tôn vinh vẻ đẹp vừa dịu dàng, vừa kín đáo của phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống được ví như “hơi thở” của văn hóa Việt. Qua đó khơi dậy lòng tự tôn dân tộc và trách nhiệm giữ gìn, phát huy những giá trị văn hoá dân tộc.
Bên cạnh đó, nữ công Khu di tích Kim Liên còn tham gia viết 3 bài tuyên truyền đăng trên báo Văn hóa Nghệ An, website của cơ quan và facebook nhóm ‘Nữ công KDTKL” về người chị gái đáng kính của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tựa đề “Nhớ về cuộc đời Bạch Liên nữ sĩ”, hoạt động của Nữ công Khu di tích kim liên với tựa đề “Nữ công Khu di tích Kim Liên phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trong tình hình hiện nay” và lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Sáng ngày 8.3.2022, Ban nữ công đã tổ chức một cuộc gặp gỡ đầm ấm với sự tham dự của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, trưởng các đoàn thể cùng với đại diện của các tổ nữ công. Đón nhận những lời chia sẻ động viên của Ban lãnh đạo, ban nữ công tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo cùng với những tình cảm chân tình và sâu sắc. Tại buổi họp mặt, Ban nữ công đã vinh danh 7 đồng chí dạt danh hiệu “giỏi việc nước đảm nhà” năm 2021, trong đó có 4 đồng chí đạt danh hiệu cấp huyện. 
 

Kim Thanh

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi