Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 03:51 30/04/2021
Lượt xem: 329

Chiều ngày 29/4/2021, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

 
Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Quốc Phong – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp và các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh.
 

Phó chủ tịch nước - Võ Thị Ánh Xuân dâng hoa lên cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Đền thờ        

Trong không khí trang nghiêm đoàn đã thành kính dâng hương, mặc niệm tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc một nhà nho yêu nước, người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một lãnh tụ kiệt xuất cho Tổ quốc và dân tộc Việt Nam Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Được biết sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác sẽ dự lễ đón nhận danh hiệu “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cao Lãnh./.
 
Một số hình ảnh Đoàn tham quan Khu Di tích.
 

 

Nguyễn Thị Lan - Bùi Phước Vinh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi