Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 08:56 19/09/2019

Trong chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 16/9, Đoàn công tác của Chính Phủ do đồng chí Phạm Bình Minh - Ủy viên bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước CHXHCN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích.

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Tháp Nguyễn Tôn Hoàng, Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Văn Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Sở- Ban- Ngành của Tỉnh.

Phó Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sau buổi lễ dâng hương, Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh đã nghe thuyết minh về phần mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và trồng cây lưu niệm.

Được biết, sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng tham dự Hội nghị tại Hội trường UBND Tỉnh ./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác tham quan Khu di tích

Nguyễn Thị Lan