Sở Tư pháp Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02:48 22/08/2020

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng tám thành công, Quốc khánh nước CHXHCNVN, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam và 40 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Nghệ An, ngày 22/8/2020 Đoàn đại biểu Sở tư pháp Nghệ An đã về Khu di tích Quốc đặc biệt Kim Liên tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, dâng lễ, báo công lên anh linh của Người.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quốc Hào - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư Pháp, cùng các đồng chí lãnh đạo sở, lãnh đạo phòng, đơn vị sự nghiệp, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của cơ quan.
Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc - Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Thay mặt cho toàn bộ cán bộ, công chức của Sở tư pháp Nghệ An, đồng chí Hoàng Quốc Hào – Bí thư Đảng ủy, giám đốc cơ quan kính dâng lên Bác những thành tích mà Đảng bộ, ngành Tư pháp Nghệ An đã nỗ lực phấn đấu trong những năm qua đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành tư pháp Nghệ An góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.
Trước anh linh của Bác, Đoàn đại biểu nguyện hứa với Bác suốt đời phục vụ nhân dân, phụng sự tổ quốc, luôn trau dồi đạo đức tác phong, không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ chuyên môn, đổi mới sáng tạo, đoàn kết thống nhất xây dựng ngành tư pháp vững mạnh, thực hiện tốt lời dạy cảu Bác “Phụng công thủ pháp, chí công vô tư”.

Phan Quý

Khu di tích Kim Liên