Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An dâng hương tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02:39 19/05/2021
Lượt xem: 143

Sáng nay 19/5, chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890- 19/05/2021), hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Đoàn đại biểu Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An đã về Khu di tích Kim Liên – Di tích Quốc gia đặc biệt, tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Tham dự buổi lễ có Đ/c Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BCH tỉnh ủy, Giám đốc sở  - Trưởng đoàn.
Cùng  các đ/c lãnh đạo sở, Trưởng phó phòng ban sở, các đ/c lãnh đạo các các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An.
 

Đoàn đại biểu Sở Văn hóa và Thể thao thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đ/c Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BCH tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân nhân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, người đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân trên thế giới.  
          Trong những năm qua Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An đã tăng cường quản lý Nhà nước về các hoạt động chuyên ngành, chú trọng  công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa; đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động văn hóa, thể thao. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”… hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Uỷ ban nhân dân tỉnh giao phó.

Lê Bích Thủy

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi