Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương
Ngày đăng: 08:51 26/10/2020

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn di tích, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại Quyết định số 1635/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn di tích (Bộ VHTTDL) giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tân Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương

Ông Hoàng Đạo Cương là kiến trúc sư, sinh năm 1970 tại Hà Nội. Trước khi được bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Hoàng Đạo Cương từng đảm nhiệm các chức vụ ở Viện Bảo tồn di tích Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch như: Phó trưởng Phòng Thiết kế; Trưởng Phòng Nghiên cứu bảo tồn di tích; Phó Viện trưởng; Phó Viện trưởng Phụ trách, Viện trưởng Viện Bảo tồn di tích.

Phương Linh

Theo BVHTTDL