024 - 3755 8688/024 - 3756 6617

Tin Tức

Khai mạc triển lãm “Tổng Bí thư Trường Chinh - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng 18-1-2017, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc triển lãm “Tổng Bí thư Trường Chinh - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đây là sự kiện hướng đến kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trường Chinh (9-2-1907 - 9-2-2017). Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và cắt băng khai mạc triển lãm. Cùng dự có đại diện các ban, ngành và gia đình cố Tổng Bí thư Trường Chinh.