Tin Tức

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sáng 23/01, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ VHTTDL; đồng chí Lại Xuân Lâm Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Bộ và các đồng chí cấp ủy của 89 Tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.