Tin Tức

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 18/12/2018, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các đơn vị trong Cụm Di tích Lịch sử Văn hoá Ba Đình, các Bảo tàng, di tích ở Hà Nội cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng Hồ Chí Minh.