Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế: 40 năm hình thành và phát triển.

​Sáng ngày 03/12/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Khoa Điềm, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Bí Thư TW Đảng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng văn hóa Trung ương; đồng chí Bùi Thanh Hà, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương; đồng chí Phan Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH&TT cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo ngành VH&TT qua các thời kỳ.